Sony trình làng cảm biến smartphone IMX586 với độ phân giải lên đến 48MP
Vũ Thị Vẻ Theo nguoiduatin 7 năm trước
(Techz.vn) Hôm nay, nhà sản cuất Sony vừa cho ra mắt cảm biến camera mới nhất của mình với tên gọi IMX586 dành cho các thiết bị cầm tay. Ở thời điểm hiện tại, đây cũng chính là cảm biến có "số chấm" lớn nhất trong thế giới smartphone, lên đến 48MP.

Ngoài ra, Sony cũng tích hợp một bộ xử lý hình ảnh riêng vào trong cảm biến mới, cho phép kiểm soát thời gian phơi sáng tốt hơn cùng dải nhạy sáng (dynamic range) rộng gấp 4 lần các cảm biến thông thường.

Cảm biến IMX586 có kích thước đường chéo là 8mm​

Cuối cùng, cảm biến IMX586 sẽ cung cấp cho thiết bị khả năng chụp ảnh HDR, quay video 4K ở 90fps, quay film FullHD ở 240fps, HD ở 480fps và phát hiện lệch pha cho phép tự động lấy nét nhanh chóng. Dự kiến, cảm biến này sẽ được xuất xưởng vào đầu tháng 9 tới.

Theo: Techrum.vn 

Link gốc
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất