Bé ba tuổi nhập sai mật khẩu, iPad bị khóa 48 năm
Vũ Thị Vẻ Theo nguoiduatin 6 năm trước
(Techz.vn) Tính năng tự bảo vệ của iPad gây phiền phức cho chủ sở hữu bởi thời gian chờ sau khi nhập sai mật khẩu nhiều lần là quá lâu.

"Hãy đặt nó vào trong thùng gạo và nhớ mở ra sau 48 năm nữa", một bình luận nhận được nhiều lượt yêu thích bên dưới dòng tweet của Osnos. "Anh có lẽ sẽ cần cỗ máy du hành thời gian để mở iPad", một người dùng khác nói. Tuy nhiên, cũng có những góp ý nghiêm túc khuyên Osnos kết nối với iTunes để đồng bộ lại với máy tính để mở máy. 

"Nó đã giảm vài trăm phút so với hôm qua, nhưng có vẻ như chúng ta vẫn cần phải chờ thêm 25 triệu phút nữa", Osnos trả lời phỏng vấn trên New York Daily News. "Tôi đang sử dụng một phiên bản iOS cũ và nó dường như không cho phép tôi khởi động lại iPad khi kết nối với iTunes của máy tính", anh tiếp tục chia sẻ về việc đã làm theo hướng dẫn nhưng không thành công.  

Cuối cùng, sau khi được các chuyên gia gợi ý, Osnos đã thử đưa iPad về chế độ DFU (Device Firmware Update) và khôi phục lại cài đặt ban đầu của máy. Điều này cũng đồng nghĩa với việc máy tính bảng bị mất tất cả dữ liệu bên trong. 

Theo: VNE 

Link gốc
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất