Samsung cho Oppo và Xiaomi "mượn" công nghệ màn hình gập để "phát triển hệ sinh thái"
Vũ Thị Vẻ Theo nguoiduatin 7 năm trước
(Techz.vn) Samsung sẽ cung cấp các tấm nền có thể gập để Xiaomi, Oppo có thể cùng phát hành smartphone có thể gập vào năm tới.

Đối với dòng smartphone cao cấp thứ 3 của mình (có thể là Galaxy X/F hoặc bất kỳ tên gọi nào khác), Samsung phải trang bị loại màn hình có mạch cảm ứng được tích hợp và chỉ có một dây chuyền lắp ráp ở Hàn Quốc có thể sản xuất.

Samsung chắc chắn sẽ ra mắt một thiết bị cao cấp với mức giá cao hơn so với Xiaomi, Oppo hoặc Huawei nhưng công ty Hàn Quốc sẵn sàng cung cấp các màn hình độc quyền của mình cho các nhà sản xuất này để nhanh chóng đưa khái niệm điện thoại màn hình gập đến với người tiêu dùng. Các nhà phân tích dự đoán rằng Samsung sẽ xuất xưởng hàng triệu tấm nền có thể gập cho các thiết bị cầm tay vào năm tới và sản lượng vào năm 2020 sẽ đạt 5 triệu tấm.

Theo: Genk, Trí Thức Trẻ 

Link gốc
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất