Tin chuyển nhượng tối 8/10: Barca muốn điều 'không tưởng' ở Messi
Bắc Cái 4 năm trước
(Techz) Barca muốn điều 'không tưởng' ở Messi, Real vẫn muốn giành Laporte, Xavi sẽ chiêu mộ Pogba nếu tiếp quản Barca... là tin chuyển nhượng tối 8/10 đáng chú ý.

Barca muốn điều 'không tưởng' ở Lionel Messi

Chủ tịch Barcelona, Joan Laporta, đã thừa nhận rằng ông đã nuôi hy vọng rằng Lionel Messi sẽ đồng ý “chơi miễn phí” khi đội bóng không đủ khả năng chi trả. Tất nhiên đó là mong muốn của họ, sự thật là Messi đã quyết định ra đi và tới PSG.

Chia sẻ với RAC1, Laporta nói: "Tôi đã muốn Messi nói rằng sẽ chơi không công cho Barca, tôi nghĩ Liên đoàn chấp nhận điều đó, nhưng chúng tôi không thể yêu cầu điều đó với một cầu thủ đẳng cấp như Messi".

Chủ tịch Barca đã hy vọng Messi chơi miễn phí cho đội bóng

Xem thêm: Barca có thể đã PHÁ SẢN vào tháng 3 vừa qua

Real vẫn muốn giành Laporte của Man City

Theo Calciomercato, Aymeric Laporte vẫn là mục tiêu hàng đầu của Real Madrid. Anh được xem là sự lựa chọn hoàn hảo thay thế Sergi Romas, người đã rời Real Madrid để tới PSG. Laporte năm nay 27 tuổi, được định giá khoảng 45 triệu euro.

Real Madrid muốn chiêu mộ Laporte của Man City

Xem thêm: 'Ronaldo càng khiến Man Utd thi đấu tồi tệ hơn'

Xavi sẽ chiêu mộ Pogba nếu tiếp quản Barca

Theo Fichajes, Xavi đã nói với hội đồng quản trị Barcelona rằng anh ấy muốn Paul Pogba là bản hợp đồng đầu tiên của mình nếu  trở lại Camp Nou đảm nhiệm vị trí HLV trưởng.

Huyền thoại của Blaugrana đang được nhắc đến với tư cách là người kế nhiệm Ronald Koeman

Link gốc
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất